ค่าบริการจัดส่งสินค้า

ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อสินค้าต่ำกว่า 1,000 บาทกทม. – ปริมณฑล : 50 บาท
จังหวัดอื่นๆ : 80 บาท

ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า

กรุงเทพฯ และจังหวัดปริมณฑล1 – 3 วันทำการ
จังหวัดอื่นๆ3 – 5 วันทำการ

* วันทำการ หมายถึง วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
** ทางเรามีบริการจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น

รูปแบบการจัดส่ง

KIKUYA มีการจัดส่งโดยบริษัทขนส่งเอกชน โดยบริษัทขนส่งที่เราเลือกใช้ จะขึ้นอยู่กับแต่ละพื้นที่การจัดส่ง
และจะมีเจ้าหน้าที่ขนส่งติดต่อลูกค้าเพื่อนัดเวลาและสถานที่อีกครั้งหนึ่ง โดยทุกการสั่งซื้อจำเป็นที่จะต้องมีลายเซ็นเมื่อได้รับการส่งมอบสินค้า

การติดตามสินค้า

กรุณาค้นหาหมายเลขติดตามการจัดส่งสินค้าของคุณจากอีเมลยืนยันการส่งสินค้าหรือล็อกอินเข้าสู่บัญชีของคุณ โดยไปที่ https://th.kerryexpress.com/th/track/ หรือเว็บไซต์สำหรับตรวจสอบอื่นๆ ตามที่ทางเราแจ้งในอีเมล แล้วกรอกหมายเลขที่คุณได้รับลงในช่องติดตามการจัดส่งสินค้า เพื่อตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าของคุณ กรุณาให้เวลาสำหรับเว็บไซต์ ในการอัพเดตสถานะการจัดส่งสินค้าของคุณหลังจากที่คุณได้รับอีเมลยืนยันการจัดส่งสินค้า

หากเกิดความล่าช้าในการจัดส่งสินค้า ในกรณีที่คุณไม่พบการอัพเดตสถานะสินค้าของคุณ หลังจากได้รับอีเมลยืนยันการจัดส่งสินค้าผ่านมาแล้ว 1 สัปดาห์ กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราสำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม

การรับสินค้าเอง (Pick up at store)

KIKUYA มีบริการใหม่ให้ลูกค้าสามารถไปรับสินค้าได้ด้วยตนเองที่หน้าร้านสาขาหลักทั้ง 4 สาขา โดยให้ลูกค้ากรอกสาขาที่สะดวกไปรับสินค้าที่ช่องบันทึกข้อมูลในหน้าที่อยู่สำหรับจัดส่ง จากนั้นรอ e-mail ยืนยันวันและเวลาที่สินค้าพร้อมจากทางเจ้าหน้าที่ โดยบริการนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย

โดยสาขาที่สามารถเข้ารับสินค้าได้มีดังนี้

– สยามสแควร์ซอย 2
– เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2
– เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
– เซ็นทรัลพลาซา เวสเกต